[Đăng ký tham dự] Hội thảo trực tuyến cung cấp thông tin về Chương trình tìm kiếm các nhà cung ứng tại Đông Nam Á

[Đăng ký tham dự] Hội thảo trực tuyến cung cấp thông tin về Chương trình tìm kiếm các nhà cung ứng tại Đông Nam Á – Doanh nghiệp Đức tìm nhà cung cấp và đặt mua sản phẩm tại Việt Nam

Được sự hỗ trợ của Bộ Kinh tế & Năng lượng CHLB Đức, Phòng Công nghiệp & Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Vietnam) và Hiệp hội Quản lý chuỗi cung ứng, mua sắm và hậu cần (BME) tự hào thực hiện chương trình Sáng kiến mua hàng lần đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á vào năm 2022.

Trong khuôn khổ chương trình, một đoàn doanh nghiệp Đức hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau dự kiến sẽ sang Việt Nam hoặc tham dự các buổi họp song phương B2B trực tuyến để tìm kiếm các nhà cung cấp tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2022.

Đây là cơ hội tuyệt vời để Quý doanh nghiệp có thể tìm kiếm được khách hàng/ đối tác mới từ nước Đức. Những doanh nghiệp từ Đức đang tìm kiếm mua hàng hóa, sản phẩm trong các lĩnh vực sau: Kết cấu kim loại, các chi tiết gia công cơ khí như đúc, rèn, dập, uốn… hộp số, khuôn ép nhựa, các sản phẩm nhựa, cao su, linh kiện điện tử, chi tiết cơ điện, chi tiết hàn, lắp ráp, ốc, vít, dây và ống, bao bì, vật liệu sản xuất, bản vẽ thiết kế, CNTT, thiết kế, logistics…

Chi tiết về các sản phẩm mà doanh nghiệp Đức đang quan tâm, chúng tôi sẽ gửi sau khi Quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký.

Để Quý doanh nghiệp có thể có hình dung rõ hơn về chương trình này, chúng tôi xin được mời Quý vị tham dự buổi Hội thảo trực tuyến diễn ra vào chiều thứ Hai, ngày 6 tháng 12 năm 2021. Bên cạnh việc giới thiệu về Sáng kiến mua hàng, một vài doanh nghiệp Đức đang tìm mua sản phẩm tại Việt Nam cũng sẽ tham dự và trình bày.

Sự kiện bắt đầu: 11/03/2022 – 31/03/2022

Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký theo link dưới đây:

https://forms.office.com/r/UiSuh6zTDM

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Ms. Vũ Hồng Thúy  Phòng Công nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam

 

QR Code for Seminar
QR Code for Seminar

IDC xin thông báo: Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung cũng như hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật nên có nhiều thiếu sót. Vì vậy, quý đọc giả, doanh nghiệp và báo chí nếu có góp ý hãy liên hệ cho quản trị Website : Ông Lê Xuân Thọ - Chánh Văn phòng (Hotline: 0948020812)