Đăng ký tham gia chương trình Hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng thiết kế và gia công cơ khí chính xác

Thực hiện Quyết định số 3616/QĐ-BCT ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Bộ Trưởng Bộ Công thương về việc Phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2021. Trung Tâm hỗ trợ phát triển công nghiệp – Cục Công nghiệp – Bộ Công thương kết hợp cùng với Viện Công nghệ công nghiệp Hàn Quốc triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng thiết kế và gia công cơ khí chính xác cho kỹ thuật viên ngành cơ khí chế tạo đáp ứng yêu cầu của các ngành sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ” năm 2021, nội dung cụ thể như sau:

Về mục tiêu đào tạo:

  • Hỗ trợ đào tạo nâng cao các kỹ năng thiết kế, lập trình gia công, vận hành gia công cơ khí chính xác, sản xuất khuôn mẫu cho 50 học viên từ các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tốt nghiệp các ngành kỹ thuật có số năm kinh nghiệm dưới 3 năm, từ cấp độ 0 lên cấp độ 1 (trong hệ thống 4 cấp độ) khu vực phía Bắc;
  • Nâng cao năng lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực khuôn mẫu;

Đối tượng đào tạo:

  • Các kỹ thuật viên ngành sản xuất khuôn mẫu của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên toàn quốc.

Thời gian và địa điểm đào tạo:

  • 5 tuần liên tục, dự kiến bắt đầu từ tháng 04/2021, bao gồm 02 tuần đào tạo lý thuyết và 03 tuần đạo tạo thực hành tại Hà Nội.

Tài liệu đào tạo và giảng viên:

  • Tài liệu đào tạo (bằng Tiếng Việt) được xây dựng, biên dịch và cung cấp bởi các giảng viên, chuyên gia trong và ngoài nước;
  • Giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khuôn mẫu đến từ Viện công nghệ Hàn Quốc (Kitech), các Trường Đại học và doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu hàng đầu tại Việt Nam.

Quyền lợi của học viên:

Các học viên được lựa chọn tham gia khoá đào tạo sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo; hỗ trợ ăn, ở , dụng cụ, tài liệu …. Kết thúc khoá học, các học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học của Bộ Công Thương, Học viên tốt nghiệp khoá đào tạo có cơ hội tham gia khoá đào tạo chuyên sâu từ cấp độ 1 lên cấp độ 2 do Bộ Công Thương phối hợp với các tập đoàn Samsung Hàn Quốc tổ chức (nếu có nhu cầu).

Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp – Cục Công nghiệp thông báo và kính mời các doanh nghiệp, cán bộ giảng dạy ở các trường Đại học, Học viện, kỹ sư cơ khí có nhu cầu tham gia chương trình./.

File đính kèm: Văn bản số 76/CN-IDC

IDC xin thông báo: Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung cũng như hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật nên có nhiều thiếu sót. Vì vậy, quý đọc giả, doanh nghiệp và báo chí nếu có góp ý hãy liên hệ cho quản trị Website : Ông Lê Xuân Thọ - Chánh Văn phòng (Hotline: 0948020812)