Lễ khởi động Triển lãm VME và NEPCON Việt Nam

Triển lãm công nghiệp quốc tế VME 2022 (Vietnam Manufacturing Expo) và Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam 2022 mang lại nhiều cơ hội kết nối kinh doanh hiệu quả cho các bên mua và bán, tạo cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp và điện tử tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Triển lãm công nghiệp quốc tế VME 2022 (Vietnam Manufacturing Expo) và Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam 2022 hội tụ gần 200 thương hiệu công nghệ & máy móc, thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp và điện tử đến từ hơn 10 quốc gia: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Đức, Ấn Độ,… Hai triển lãm quốc tế lần này sẽ mang lại nhiều cơ hội kết nối kinh doanh hiệu quả cho các bên mua và bán, tạo cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp và điện tử tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đặc biệt là sau đại dịch Covid 19.

Bước đầu cho Triển lãm VME và NEPCON Việt Nam 2022 là lễ khởi động diễn ra vào ngày 26/4 do Công ty Reed Tradex Việt Nam tổ chức thực hiện. Tiêu điểm trong sự kiện lễ khởi động Triển lãm VME và Triển lãm NEPCON Việt Nam 2022 là Tọa đàm “Sức mạnh cộng hưởng từ con người – công nghệ – truyền thông”. Xoay quanh 3 chủ đề chính của buổi tọa đàm “Con người – Công nghệ -Truyền thông”, các diễn giả đã chia sẻ thông tin về tiến trình tự động hóa, về trí tuệ nhân tạo, về công nghệ thông minh trong sản xuất, trong đó nguồn nhân lực chính là động lực phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, các khách mời của tọa đàm cũng đề cập đến những cơ hội sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong giai đoạn môi trường kinh doanh nhiều bất ổn và không ngừng biến động như hiện nay.

Nằm trong khuôn khổ của 2 hội thảo, các chương trình đặc biệt khác bao gồm: Diễn đàn công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ và điện tử Việt Nam, hội thảo công nghệ chuyên ngành, cập nhật thông tin cuộc thi tay hàn điện tử…sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng.

Triển lãm công nghiệp quốc tế VME sẽ diễn ra vào ngày 10-12/8/2022 và Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14-16/9/2022, cả hai triển lãm sẽ đều được tổ chức tại Cung hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

IDC xin thông báo: Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung cũng như hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật nên có nhiều thiếu sót. Vì vậy, quý đọc giả, doanh nghiệp và báo chí nếu có góp ý hãy liên hệ cho quản trị Website : Ông Lê Xuân Thọ - Chánh Văn phòng (Hotline: 0948020812)