(Trung tâm IDC) Tuyển chuyên gia tư vấn tham gia chương trình “Tổ chức tư vấn cải tiến sản xuất tại các DN Việt Nam” năm 2022

Triển khai Quyết định số 2993/QĐ-BCT ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022. Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) – Cục Công nghiệp được giao chủ trì thực hiện Đề án “Tổ chức tư vấn cải tiến sản xuất tại các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh khu vực phía Bắc”. Nhằm tìm kiếm và tuyển chọn các chuyên gia tư vấn phù hợp với nội dung của Chương trình đề ra, Trung tâm IDC thông báo đến các Chuyên gia tư vấn được biết và đăng ký tham gia chương trình trên với các nội dung cụ thể như sau:

– Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

+ Hồ sơ năng lực cá nhân (như mẫu đính kèm), bản sao có công chứng các văn bản có liên quan (chứng minh thư nhân dân, các bằng cấp, chứng chỉ…)

+ Cam kết sau khi được tuyển chọn tham gia thực hiện Đề án.

– Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: Trước ngày 12 tháng 4 năm 2022.

– Hình thức tuyển chọn: Xét tuyển hồ sơ hoặc phỏng vấn trực tiếp

– Địa chỉ nhận hồ sơ: Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp, Cục Công nghiệp; Tầng 1 số 655 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

File công văn đính kèm: CV:14/IDC-KTCN.PDF

Chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Đức Hoàng; Phòng Kỹ thuật công nghệ; SĐT: 0989769889; Email: ndhoang75@gmail.com.

 

IDC xin thông báo: Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung cũng như hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật nên có nhiều thiếu sót. Vì vậy, quý đọc giả, doanh nghiệp và báo chí nếu có góp ý hãy liên hệ cho quản trị Website : Ông Lê Xuân Thọ - Chánh Văn phòng (Hotline: 0948020812)