(Trung tâm IDCS) Thư mời tham gia chương trình tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp CNHT lĩnh vực Dệt May – Da Giày

Thực hiện Quyết định 68/QĐ-TTg ngày 18 tháng 01 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ từ năm 2016 đến năm 2025, Trung tâm Kỹ thuật hỗ trợ phát triển công nghiệp khu vực phía Nam (IDCS), trực thuộc Cục Công nghiệp tiếp tục thực hiện “Chương trình tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ lĩnh vực Dệt May và Da Giày trở thành nhà cung ứng sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước”.

Mục đích của Chương trình là nhằm khảo sát, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho các Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ lĩnh vực Dệt May, Da Giày và tổ chức kết nối hiệu quả các Doanh nghiệp sản xuất nội địa với Doanh nghiệp bên mua trong và ngoài nước. Tham gia Chương trình là cơ hội để các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Dệt May – Da Giày có thể tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, các đối tác chiến lược, cũng như được đào tạo, tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dệt May, Da Giày, và cơ hội quảng bá sản phẩm, thương hiệu Doanh nghiệp.

Trung tâm Kỹ thuật hỗ trợ phát triển công nghiệp khu vực phía Nam (IDCS) (sau đây gọi tắt là Trung tâm), trực thuộc Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương trân trọng thông báo và kính mời Quý doanh nghiệp tham gia Chương trình phản hồi mail hoặc liên hệ trực tiếp về Trung tâm Kỹ thuật hỗ trợ phát triển công nghiệp khu vực phía Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Kỹ thuật hỗ trợ phát triển công nghiệp khu vực phía Nam (IDCS) – Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương.

Địa chỉ: Tòa nhà Bộ Công Thương – Số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: connect.idcsvn@gmail.com

SĐT: 0962.521.471 – Phòng tư vấn phát triển năng lực doanh nghiệp

Chi tiết thư mời vui lòng xem theo file đính kèm : So 01/TM-IDCS thu moi tham gia chuong trinh.pdf

IDC xin thông báo: Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung cũng như hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật nên có nhiều thiếu sót. Vì vậy, quý đọc giả, doanh nghiệp và báo chí nếu có góp ý hãy liên hệ cho quản trị Website : Ông Lê Xuân Thọ - Chánh Văn phòng (Hotline: 0948020812)