Tuyển chuyên gia tư vấn tham gia đề án “Tổ chức tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cải tiến sản xuất tại các DN Việt Nam”

Triển khai Quyết định số 3616/QĐ-BCT ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2021. Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) – Cục Công nghiệp được giao chủ trì thực hiện Đề án “Tổ chức tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cải tiến sản xuất tại các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh khu vực phía Bắc”.

Nhằm tìm kiếm và tuyển chọn các chuyên gia tư vấn phù hợp với nội dung của Chương trình đề ra, Trung tâm IDC thông báo đến các Chuyên gia tư vấn được biết và đăng ký tham gia chương trình trên với các nội dung cụ thể như sau:

I. Hồ sơ dự tuyển bao gồm: 

  • Hồ sơ năng lực cá nhân (như mẫu đính kèm), bản sao có công chứng các văn bản có liên quan (chứng minh thư nhân dân, các bằng cấp, chứng chỉ…)
  • Cam kết sau khi được tuyển chọn tham gia thực hiện Đề án.

* Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: Trước ngày 24 tháng 3 năm 2021.

II. Hình thức tuyển chọn: Đánh giá qua hồ sơ dự tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp, Cục Công nghiệp; Tầng 1 số 655 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Trường Giang – Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp; SĐT: 0912777234; Email: nguyentruonggiang.idc@gmail.com..

 

File đính kèm: Văn bản số 04:IDC-KTCN.pdf

IDC xin thông báo: Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung cũng như hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật nên có nhiều thiếu sót. Vì vậy, quý đọc giả, doanh nghiệp và báo chí nếu có góp ý hãy liên hệ cho quản trị Website : Ông Lê Xuân Thọ - Chánh Văn phòng (Hotline: 0948020812)