Cục Công nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm đối tác – quảng bá sản phẩm

Triển khai Quyết định số 68/QĐ-TTg ngày 18 tháng 01 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam từ năm 2016 đến năm 2025 và Nghị Quyết số 115/NQ-CP ngày 06 tháng 08 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ, thời gian qua Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương đã triển khai xây dựng Hệ thống cơ sở dữ liệu trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ tại địa chỉ tên miền https://vsi.gov.vn/.

Hệ thống Cơ sở dữ liệu hỗ trợ cung cấp thông tin doanh nghiệp trong các lĩnh vực Cơ khí chế tạo, Ô tô, Điện tử, Dệt may và Da giầy. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu, kết nối, giao thương và quảng bá sản phẩm, thông tin về năng lực sản xuất, khả năng cung ứng, chất lượng sản phẩm và công nghệ của các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam. Tăng cường khả năng kết nối, liên kết hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp FDI và các nhà đầu tư.

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và kết nối đơn hàng với các doanh nghiệp/các nhà đầu tư nước ngoài, tìm kiếm đối tác cung ứng sản phẩm, kết nối doanh nghiệp tiềm năng thông qua hệ thống https://vsi.gov.vn/

Quý doanh nghiệp vui lòng điền đầy đủ thông tin chi tiết các sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp, các sản phẩm chính nhằm tăng hiệu quả tiếp cận thông tin từ các bên quan tâm và phản ánh được năng lực sản xuất của doanh nghiệp với đối tác tìm kiếm. Các thông tin sẽ được hiển thị vào chuyên mục thị trường mua – bán sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ trên hệ thống https://vsi.gov.vn/. Đồng thời, khi có bất cứ thông tin về doanh nghiệp/nhà đầu tư về việc tìm kiếm các nhà cung ứng đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp – Cục Công nghiệp sẽ gửi thông tin đến Quý Công ty để kết nối và làm việc.

Đường dẫn tham gia khảo sát vui lòng truy cập: https://idccenter.gov.vn/phieu-thong-tin-san-pham

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Nguyễn Anh Tú (Mr) – PT Quản lý và khai thác CSDL Công nghiệp hỗ trợ
  • Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) – Cục Công nghiệp (VIA) – Bộ Công Thương (MOIT)
  • Điện thoại: (+89) 0915.270.727
  • Email: csdl.idc@gmail.com

IDC xin thông báo: Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung cũng như hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật nên có nhiều thiếu sót. Vì vậy, quý đọc giả, doanh nghiệp và báo chí nếu có góp ý hãy liên hệ cho quản trị Website : Ông Lê Xuân Thọ - Chánh Văn phòng (Hotline: 0948020812)