Khảo sát “Tiềm năng chuỗi cung ứng điện gió ngoài khơi tại Việt Nam”

Tiềm năng chuỗi cung ứng điện gió ngoài khơi tại Việt Nam (Ảnh minh hoạ)
Tiềm năng chuỗi cung ứng điện gió ngoài khơi tại Việt Nam (Ảnh minh hoạ)

BVG Associates (https://bvgassociates.com/), dưới sự ủy quyền của Equinor, hiện đang thực hiện khảo sát tiềm năng phát triển chuỗi cung ứng điện gió ngoài khơi tại Việt Nam. Dự án hy vọng sẽ thiết lập được nền tảng dữ liệu về năng lực, phát triển chuỗi cung ứng cho điện gió ngoài khơi, mang lại giá trị thiết thực cho nền kinh tế biển Việt Nam cũng như nâng cao năng lực quản lý và kỹ thuật của ngành năng lượng nói chung.

Link tham gia khảo sát: https://forms.gle/pLVKHQ7MQXPYrLU87 

Dựa vào những ý kiến thu thập được, nhóm nghiên cứu sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và đưa ra những khuyến nghị chính sách phù hợp, nhằm thúc đẩy sự phát triển chuỗi cung ứng bền vững cho ngành công nghiệp điện gió ngoài khơi của Việt Nam.

Các dữ liệu trong “Thu thập dữ liệu chung” sẽ được chia sẻ với Equinor, Bộ Công Thương và có thể các bên khác. Các thông tin còn lại (trong “Dữ liệu ẩn danh”) sẽ được ẩn danh và chỉ được BVGA sử dụng với mục đích phân tích nghiên cứu.

Equinor là công ty năng lượng đa quốc gia, trụ sở tại Na Uy, hiện đang phát triển các dự án điện gió ngoài khơi trên toàn cầu. Nhằm hỗ trợ Chính phủ Việt Nam triển khai lộ trình phát triển điện gió ngoài khơi, công ty Equinor đã thông qua Innovation Na Uy phối hợp với Bộ Công thương triển khai cuộc khảo sát đánh giá tổng thể về tiềm năng phát triển chuỗi cung ứng điện gió ngoài khơi ở Việt Nam.

IDC xin thông báo: Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung cũng như hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật nên có nhiều thiếu sót. Vì vậy, quý đọc giả, doanh nghiệp và báo chí nếu có góp ý hãy liên hệ cho quản trị Website : Ông Lê Xuân Thọ - Chánh Văn phòng (Hotline: 0948020812)